Thi công nẹp V inox 304 dự án chung cư

Hiểu như thế nào về nẹp V inox 304?

Nẹp V inox 304 là giải pháp được sản xuất từ thép không gỉ inox 304, hiện đang được các đơn vị thiết kế và thi công quan tâm nhiều trong trang trí nội và ngoại thất xây dựng, sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nẹp trang trí khác được ứng dụng nhiều trước đây như: Nẹp nhômnẹp đồngnẹp nhựa. Nên nẹp V inox 304 là một trong những giải pháp thông dụng và được ứng dụng nhiều nhất trong thi công trang trí hiện nay.

Ứng dụng nẹp v inox 304 như thế nào và ưu điểm?

Nẹp inox chữ V hay còn gọi với các tên khác như: nẹp V inoxV inox 304thanh V inox 304Nẹp V góc inox, đươc công ty Kan Decor sản xuất và phân phối trên thị trường với mong muốn giải quyết được những khó khăn trong việc lắp đặt ở các góc, cạnh, điểm kết thúc, … vừa tạo điểm nhấn vừa che chắn bảo vệ các góc cạnh không bị sứt mẻ, và cụ thể ở trong bài này là ứng dụng nẹp V inox ốp góc đá tại vị trí sảnh thang máy dự án chung cư cao cấp.
Giải pháp nẹp V inox sử dụng để trang trí, xử lý ốp sóng cột,… được lắp đặt ở những vị trí có góc đặt 90 độ, góc bo tròn. Tạo điểm nhấn trang trí và kiến trúc nội thất cho ngôi nhà của gia chủ vị trí như góc tường, cạnh tường, cạnh bàn là vị trí đang gặp rất nhiều nhược điểm trong quá trình thi công và sau khi hoàn thiện.
Nhu cầu của nhiều công trình tìm kiếm mua sản phẩm nẹp V inox 304 theo bản vẽ, nhưng chưa chọn được đơn vị phù hợp? Nhu cầu khách hàng cần số lượng ít cho công trình chưa có đơn vị nào nhận?
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và thấu hiểu, nguồn góc nguyên vật liệu inox 304 rõ ràng với số lượng lớn. Kan Decor luôn tiếp nhận những nhu cầu nhỏ nhất và cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nẹp inox chữ V gồm những quy cách kích thước thông dụng nào?

Nẹp inox V10x10mm
– Nẹp inox V15x15mm
– Nẹp inox V20x20mm
– Nẹp inox V25x25mm
– Nẹp inox V30x30mm
– Nẹp inox V40x40mm
– Nẹp inox V50x50mm

– …

V inox 304 có màu sắc gì?

– Nẹp V inox vàng gương
– Nẹp V inox vàng xước
– Nẹp V inox trắng gương
– Nẹp V inox trắng xước
– Nẹp V inox hồng gương
– Nẹp V inox hồng xước
– Nẹp V inox đen gương
– Nẹp V inox đen xước
– …, … và nhiều màu sắc khác được Kan Decor sản xuất và phân phối.

Thông tin chi tiết nẹp V inox 304 vui lòng liên hệ tham khảo danh mục sản phẩm.

Nẹp V inox 304 có kiểu dáng nào?

Về thiết kế nẹp V inox ngoài khác nhau về màu sắc, kích thước rộng x cao, độ dày, thì nẹp V inox 304 còn có phân loại khác nhau về chi tiết kỹ thuật sản xuất như: nẹp v inox chất bào sắc cạnh, nẹp v inox 304 chấn bo cong, nẹp V inox vát góc, nẹp v inox vát cạnh, … tùy theo nhu cầu của khách hàng Kan Decor tiếp nhận và xử lý tốt những nhu cầu đó cung cấp sản phẩn nẹp V inox theo đúng nhu cầu thiết kế.

Nẹp V Inox chất bào sắc cạnh

Nẹp V inox chấn tròn vát cạnh

Nẹp V inox vát góc

Địa điểm phân phối Nẹp V inox 304?

Đáp ứng nhanh nhu cầu Nẹp Inox Chữ V tại Tp Hồ Chí Minh: Quận 1. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Quận Gò Vấp. Quận Bình Thạnh. TP. Thủ Đức. Quận Tân Bình. tại Quận Tân Phú. Quận Phú Nhuận. tại Quận Bình Tân. Bình Chánh. Huyện Củ Chi và tại Quận Hóc Môn.
Giao hàng nẹp inox toàn quốc: Tp HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nghệ An, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Khánh Hòa,..

Hình ảnh thi công Nẹp V inox 304

Ứng dụng nẹp V inox 304

Ứng dụng V inox 304 trong dự án xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *