Tại sao dùng nẹp T inox 304 vào trang trí nội thất

Thông tin về nẹp T inox 304?
Giải pháp được bào chấn hoặc ép từ nguyên liệu inox 304 dạng tấm mạ màu, khá thông dụng và được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất, hoàn thiện chi tiết trang trí các hạng mục nội thất như: đá, gỗ, nhựa, beton, thạch cao, gạch, kính, … 
Kích thước nẹp T inox 304 nào phù hợp? Tùy theo từng vị trí và hạng mục ứng dụng, việc phối nẹp T inox vào có ưu điểm tạo điểm nhấn bắt mắt trang trí hạng mục và che đi khuyết điểm của vật liệu nội thất tại điểm kết thúc hay chuyển tiếp. Kan Decor chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các mẫu nẹp và nhiều màu sắc khác nhau, và lượng tồn kho đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Kích thước nẹp T inox có sẵn và màu sắc thông dụng
– Nẹp Inox T8x6mm (rộng x cao)
– Nẹp inox T10x6mm (rộng x cao)
– Nẹp inox T15x6mm (rộng x cao)
– Nẹp inox T20x6mm (rộng x cao)
– Nẹp inox T25x6mm (rộng x cao)
– Nẹp inox T30x6mm (rộng x cao)
Chiều dài nẹp T inox 304? Nẹp T inox được sản xuất dựa trên inox tấm 304 nên độ dài của cây inox T chủ yếu: 2438mm và 3000mm
Nẹp T inox 304 có màu sắc nào?
Nhằm mục đích đáp ứng với nhiều thiết kế khác nhau, Kan Decor cung cấp các sản phẩm nẹp T inox 304 với đa dạng màu sắc như: inox trắng gương, inox trắng xước, inox vàng gương, inox vàng xước, inox hồng gương, inox hồng xước, inox đen gương, inox đen xước, …

Công dụng nẹp T inox?
– Xử lý khe nhiệt, khe giãn cách giữa hai khối vật liệu cùng hoặc khác nhau, nẹp t inox hoàn thiện chi tiết chỉ trang trí tại vị trí này ở các hạng mục trên vách, tường hoặc sàn
– Hoàn thiện điểm chuyển tiếp sàn, đặc biệt là được ứng dụng nhiều cho chuyển tiếp sàn gỗ, tại vị trí chuyển tiếp vật liệu ngạch cửa.
– Hoàn thiện chi tiết chỉ trang trí bắt mắt trong những thiết kế hiện đại, mang lại nét đẹp tinh tế và thẩm mỹ trong trang trí nội và ngoại thất.

Nẹp T inox được sản xuất như thế nào?
Khác với các chất liệu nẹp trang trí khác như: nẹp nhôm trang trínẹp đồng trang trínẹp nhựa trang trí, thì nẹp inox trang trí được sản xuất bào chất từ inox bản, tấm. Với độ nóng chảy quá cao, nếu sản xuất theo phương pháp đúc như các loại nẹp trang trí khác thì chi phí quá lớn, nên nẹp T inox sản xuất trên dây chuyền máy bào chấn hoặc ép, đây cũng nêu rõ ra được sản phẩm có độ cứng rất cao, chất lượng bền, về quy trình sản xuất khá chặn chẻ, hiện đại, đòi hỏi tay nghề thợ cao, để hoàn thiện chi tiết nẹp t inox không bị cong vênh, nên đây cũng là một trong những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp nẹp inox chữ T.

Bảng báo giá nẹp inox chữ T?
Ngoài những sản phẩm có sẵn, Kan Decor luôn có báo giá phù hợp cho các đơn vị thầu, đơn vị thi công và đơn vị thương mại, chính sách bán hàng rõ ràng và giá cả phù hợp, ngoài ra Kan Decor chuyên tiếp nhận những đơn hàng gia công sản phẩm inox cụ thể nữa là nẹp T inox theo nhu cầu khách hàng, những thông tin cụ thể sau đây để quý khách hàng có báo giá phú hợp.
– Quy cách kích thước nẹp T inox 304 yêu cầu: với thông tin này quý khách hàng cần cung cấp cụ thể thông số chiều rộng và chiều cao yêu cầu của sản phẩm nẹp t inox.
– Độ dày inox nẹp T yêu cầu: Với nẹp inox chữ T hiện có các độ dày thông dụng là 0,6 – 1mm, ngoài ra còn có các độ dày khác như 0,5mm, 1,2mm, … tùy theo nhu cầu yêu cầu, với chi tiết này quý khách hàng cần lưu ý vấn đề nẹp inox T sản xuất ở mặt trên là gấp 2 độ dày.

nep inox t30, nẹp t30 inox trang xước, nẹp inox chữ T30, nẹp t30 inox xước, t30 inox 304 trắng xước, nẹp t30 inox 304 HL

– Chất liệu inox và màu sắc: Hiện nay sản phẩm Kan Decor cung cấp là nẹp T inox 304, nhưng khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo chất liệu inox khác như 301, 201, … về màu sắc cũng là chi tiết nhỏ liên qua tới giá thành sản phẩm, với inox màu có các màu sắc có nêu thông dụng ở trên, dựa vào nhu cầu thiết kế khách hàng cần lưu ý màu sắc yêu cầu sản xuất nẹp T inox
– Số lượng yêu cầu: Tất nhiên Kan Decor luôn đảm bảo phù hợp về đơn giá, đơn hàng với số lượng ít hay nhiều chúng tôi luôn nhận, nhưng với những đơn hàng số lượng nhiều sẽ có chi phí giá thành thấp hơn, và Kan Decor luôn chia sẽ với khách hàng những điều đó.
– Địa điểm giao hàng: nhằm đáp ứng kịp thời và chính xác, quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ hoăc khu vực cần cung cấp nẹp inox T. để có phương án tối ưu nhất.

Hình ảnh nẹp T inox

Nẹp T10 inox vàng gương
T inox 304 độ dày 0.5-0,7mm

Nẹp T inox 304 độ dày 8-1mm

Ứng dụng nẹp T inox làm chỉ trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *