Chi tiết trang trí bằng Nẹp T nhôm trong nội thất xây dựng

Nẹp nhôm trang trí là sản phẩm khác thông dụng với ngành xây dựng hiện nay, cụ thể hơn là trang trí nội thất xây dựng, sản phẩm có thể gọi là không thể thiếu trong nhiều thiết kế vì tính thẩm mỹ của nẹp nhôm trang trí mang lại, sản phẩm khác đa dạng về hình dáng, công dụng và vị trí ứng dụng, nay Kan Decor xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm nẹp T nhôm trang trí trong nội thất xây dựng.

Nẹp T nhôm có những màu sắc nào?

Nẹp nhôm T là sản phẩm có thể gọi là thông dụng nhất nhì trong dòng sản phẩm nẹp nhôm trang trí, sản phẩm ứng dụng hoàn thiện chi tiết chỉ trang trí hoặc xử lý điểm chuyển tiếp với những màu sắc như:
Nẹp T nhôm màu vàng bóng
– Nẹp T nhôm mùa vàng mờ
– Nẹp T nhôm màu inox
Nẹp T nhôm màu nhôm hay gọi màu bạc
– Nẹp T nhôm màu đen
– Nẹp T nhôm màu hồng
Nẹp T nhôm màu sâm banh
– …
Với những màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những thiết kế của nó, sản phẩm tạo những đường chỉ màu sắc tinh tế và thẩm mỹ trong hạng mục nội thất.

Nẹp Nhôm T có những kích thước nào?

Vì công dụng hoàn thiện chỉ trang  trí trong thi công nội thất xây dựng nên nẹp T nhôm khá đa dạng về kích thước từ lớn đến nhỏ ứng dụng tại các vị trí như điểm chuyển tiếp, khe co giãn, khe nhiệt, khe lún, tách khe vật liệu, …
– Nẹp nhôm T6mm
Nẹp nhôm T8mm
– Nẹp nhôm T10mm
– Nẹp nhôm T12mm
– Nẹp nhôm T14mm
Nẹp nhôm T17mm
– Nẹp nhôm T20mm
– Nẹp nhôm T25mm
– Nẹp nhôm T30mm
Nẹp nhôm T40mm.
Tùy vào thiết kế, với những kích thước này thì hiện nay đáp ứng khá đầy đủ cho thiết kế và thi công nội thất xây dựng, nhưng kích thước thông dụng nhiều nhất là: Nẹp nhôm T14mmNẹp Nhôm T20mm.

Tại sao sử dụng Nẹp Nhôm T trang trí?

Giải pháp Nẹp nhôm chữ T được ứng dụng trong trang trí nội và ngoại thất xây dựng, hoàn thiện chi tiết chỉ trang trí các hạng mục như đá, gỗ, nhựa, gạch, kính, beton, thạch cao, …
– Hoàn thiện chi tiết chỉ trang trí thẳng đều và đẹp tại điểm chuyển tiếp giữa hai khối vật liệu cùng hoặc khác nhau, với chỉ nhôm màu kim loại tinh tế và thẩm mỹ cho hạng mục nội ngoại thất đẹp, sang trọng hơn.
– Xử lý nhanh vấn đề vị trí chuyển tiếp vật liệu, che khuyết điểm tại vị trí kết thúc vật việu nội thất, hoàn thiện nhanh hạng mục, tiết kiệm chi phí nhân công.
– Xử lý trang trí và che khe co giãn, khe nhiệt, khe lún thì Nẹp T Nhôm là một trong những giải pháp xử lý hiệu quả vê tính kinh tế và kỹ thuật.
– Hoàn thiện điểm nhấn bắt mắt với những thiết kế hiện đại những đường chỉ không thể thiếu trong các hạng mục thi công nội thất hiện nay.

Mua Nẹp T Nhôm trang trí ở đâu?

Kan Decor là một đơn vị sản xuất và cung cấp nẹp hoàn thiện xây dựng có uy tín, đến với Kan Decor Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn tận tính, hợp lý, giá cả chính sách phù hợp, không sợ bị mua giá cao hay sản phẩm kém chất lượng.

Hình ảnh Nẹp T Nhôm Trang Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *